logo CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Danh mục

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng SAMSUNG - LG 70 inch | CYL-TG700A1-WS

Nhà cung cấp: SAMSUNG
Mã sản phẩm: CYL-TG700A1-WS
Tình trạng: Còn hàng
57.300.000₫
  • Màn hình 70″
  • Kích thước màn hình: 2160*950*60mm
  • Kích thước hiển thị: 1540*867mm
  • Độ phân giải: 1920*1080
  • Tỉ lệ hiển thị: 16:9
  • Góc nhìn: Tất cả các góc nhìn
  • Bảo hành: 12 tháng
Hãy gọi Liên hệ 0909987945

Màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch là gì?

Màn hình quảng cáo chân đứng là một loại màn hình quảng cáo kích thước lớn, hiện đại. Được thiết kế khá đặc biệt với 1 màn hình LCD chuyên dụng 70 inch và 1 chân đến bằng kim loại chắc chắn được thiết kế liền với màn hình.

Với kích thước 70 inch, đây không phải là loại màn hình chân đứng phổ thông được nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch

Đặc điểm của màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch

1. Thiết kế ưu việt

Màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch này được đặt theo chiều dọc có khung kim loại bảo vệ bên ngoài. Nhờ vậy, mang lại hiệu quả về thẩm mỹ cho loại màn hình này là rất cao, đặc biệt cho những không gian như: trung tâm thương mại, siêu thị, phòng trưng bày,….

2. Độ phân giải sắc nét, âm thanh sống động

Màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch được trang bị độ phân giải full HD, giúp việc truyền tải nội dung đến khách hàng một cách sắc nét và thu hút nhất. Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo chân đứng còn được thiết kế thêm bộ loa kép, có thể truyền tải âm thanh sống động nếu cần.

3. Quản lý nội dung USB

Tất cả màn hình quảng cáo chân đứng đều có cổng kết nối USB, giúp người dùng có thể quản lý và thay đổi nội dung thông qua USB mà không cần kết nối server.

4. Quản lý thông tin qua hệ thống mạng

Với những màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch Wifi, quý khách hàng  có thể sử dụng những màn hình này như những chiếc máy tính độc lập, như kết nối internet, vào google, vào youtobe, facebook… Đặc biệt, màn hình quảng cáo chân đứng wifi có hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung, giúp người dùng có thể quản lý cùng một lúc một hệ thống nhiều màn hình thông quan mạng internet mà không cần phải đến tận nơi setup như màn hình quảng cáo USB.

5. Phát nội dung theo lịch

Màn hình LCD chân đứng tích hợp tính năng lập lịch phát, cho phép người dùng thiết lập nội dung được phát theo từng khung ngày/giờ cụ thể . Chức năng tắt/mở màn hình từ xa qua phần mềm quản lý tập trung giúp tiết kiệm năng lượng điện màn hình tiêu thụ và thời gian quản lý màn hình.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch wifi hỗ trợ tính năng quản lý tập trung

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch wifi hỗ trợ tính năng quản lý tập trung

6. Có tính năng cảm ứng màn hình

Đây là tính năng chọn thêm của màn hình quảng cáo LCD chân đứng. Với tính năng cảm ứng này, người dùng có thể sử dụng và điều khiển màn hình bằng thao tác chạm tay như đang sử dụng một chiếc smartphone khổng lồ mà không cần dùng đến điều khiển.

Tuy nhiên, với tính năng cảm ứng này, thì giá màn hình quảng cáo cũng cao hơn khá nhiều với loại màn hình không cảm ứng.

7. Bảo vệ chống ẩm và bụi

Để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ màn hình ở mức tối ưu, các nhà sản xuất đã bảo vệ bảng mạch bằng cách phủ một lớp conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm giúp màn hình có thể hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

8. Bộ nhớ trong không giới hạn

Để việc truyền tải nội dung quảng cáo không bị gián đoạn, nhà sản xuất đã thiết kế màn hình thêm tính năng bộ nhớ trong (tối thiểu 8G và đối đa không giới hạn). Với tính năng này giúp màn hình ngay cả khi không có tín hiệu từ media player vẫn có thể hiển thị được nội dung quảng cáo đến khách hàng

9. Hiệu suất hoạt động và tuổi thọ

Màn hình chân đứng sở hữu đèn nền LED, tấm nền công nghiệp IPS giúp nó có thể hoạt động liên tục 24/24h với tuổi thọ 60.000h.

Tính năng cảm ứng mở rộng trên màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch

Tính năng cảm ứng mở rộng trên màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch

Ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng 70 inch

Với thiết kế hiện đại, kích thước lớn, màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch rất thích hợp đặt tại sảnh các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, các tòa nhà lớn và những nơi công cộng để truyền tải những thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

Ứng dụng của màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch tại quầy lễ tân khách sạn

Ứng dụng của màn hình quảng cáo LCD chân đứng 70 inch tại quầy lễ tân khách sạn

heo bà Tĩnh, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến xã Cảnh Hóa vào ngày 28/10/2020. Khi đoàn đến địa phương đã được chính quyền xã Cảnh Hóa hỗ trợ để giúp đỡ người dân chịu thiệt hại do mưa lũ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav