logo CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Danh mục

Máy Rửa Rau Củ Qủa Tiện Lợi QX-022 Nguồn USB

Nhà cung cấp: CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
31.000₫
Máy làm sạch trái cây và rau quả sử dụng Công nghệ lọc Hydroxy Water Ion, không có phụ gia hóa học và không gây hại cho dinh dưỡng thực phẩm. Kéo dài thời gian bảo quản để bảo quản tốt hơn. Một cách lành mạnh hơn để chăm sóc dinh dưỡng của gia đình. Dễ SỬ DỤNG - Chỉ cần...
Hãy gọi Liên hệ 0909987945

Máy làm sạch trái cây và rau quả sử dụng Công nghệ lọc Hydroxy Water Ion, không có phụ gia hóa học và không gây hại cho dinh dưỡng thực phẩm. Kéo dài thời gian bảo quản để bảo quản tốt hơn. Một cách lành mạnh hơn để chăm sóc dinh dưỡng của gia đình.

Dễ SỬ DỤNG - Chỉ cần nhấn công tắc để bật chất tẩy rửa trái cây. Máy làm sạch rau siêu âm này với 60.000 vòng / 5 phút rung tần số cao, nó có thể được làm sạch trong 5 phút sớm nhất. Máy làm sạch trái cây và rau củ phải được đặt úp và mực nước phải trên sản phẩm.

Portable & CONVENIENCE - Thiết bị làm sạch rau củ được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn và nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc túi xách, không chiếm không gian và dễ dàng mang theo. Hoàn hảo cho nhà bếp gia đình, dã ngoại, chuyến công tác và du lịch.

Chống THẤM & KHÔNG DÂY - Chống thấm nước IPX7. Máy lọc trái cây và rau củ này chứa các điện cực titan kim loại quý giá để có tuổi thọ cao hơn, với dung lượng đầy đủ cho ≥ 25 lần sử dụng. Khuyến nghị làm việc một lần cho 3-5L nước và 2 lần liên tục cho 6-10L nước.

Ứng DỤNG ĐA NĂNG - Máy lọc thực phẩm không dây được sử dụng rộng rãi để làm sạch bộ đồ ăn, trái cây, rau củ, đồ dùng nhà bếp, chai, gạo, cá, thịt, hải sản, v.v. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thỏa đáng cho bạn.

heo bà Tĩnh, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến xã Cảnh Hóa vào ngày 28/10/2020. Khi đoàn đến địa phương đã được chính quyền xã Cảnh Hóa hỗ trợ để giúp đỡ người dân chịu thiệt hại do mưa lũ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav