logo CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Danh mục

Thiết bị mạng HUB - SWITCH RUIJIE RG-EG3230 (chưa cập nhật)

Nhà cung cấp: RUIJIE
Mã sản phẩm: RG-EG3230
Tình trạng: Còn hàng
10.428.000₫
1. Ưu điểm: Cấu hình cao Bảo mật tuyệt đối An toàn, đáng tin cậy Tiết kiệm điện năng 2. Thông số kĩ thuật và tính năng: HUB - Switch Ruijie  RG-EG3230 là thiết bị cổng toàn diện được thiết kế để xuất khẩu mạng quy mô vừa và nhỏ.Các chức năng khác nhau như tối ưu hóa và điều khiển thiết bị mạng không dây. Nó sử dụng...
Hãy gọi Liên hệ 0909987945

1. Ưu điểm:

  • Cấu hình cao
  • Bảo mật tuyệt đối
  • An toàn, đáng tin cậy
  • Tiết kiệm điện năng

2. Thông số kĩ thuật và tính năng:

HUB - Switch Ruijie  RG-EG3230 là thiết bị cổng toàn diện được thiết kế để xuất khẩu mạng quy mô vừa và nhỏ.Các chức năng khác nhau như tối ưu hóa và điều khiển thiết bị mạng không dây.

Nó sử dụng kiến ​​trúc đa lõi hiệu suất cao và tích hợp tường lửa trạng thái, cổng VPN, quản lý hành vi Internet, kiểm toán nội dung, kiểm soát lưu lượng mạng HUB - SWITCH và mạng WAN.

Thiết bị mạng HUB - SWITCH RUIJIE RG-EG3230 chính hãng

Với sự kết hợp mạnh mẽ và phong phú của các chức năng, các cổng dòng RG-EG3230 có thể đảm bảo hiệu quả bảo mật các lối thoát mạng, quản lý hành vi Internet, tối ưu hóa thoát mạng, cải thiện hiệu suất kinh doanh và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành khác nhau cho xuất khẩu các mô hình vừa và nhỏ.

heo bà Tĩnh, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến xã Cảnh Hóa vào ngày 28/10/2020. Khi đoàn đến địa phương đã được chính quyền xã Cảnh Hóa hỗ trợ để giúp đỡ người dân chịu thiệt hại do mưa lũ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav