logo CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA

Thiết bị định vị ô tô TG007X hợp chuẩn Bộ GTVT

Nhà cung cấp: CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Mã sản phẩm: tg007x
Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 1.800.000₫
Sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007X là một sản phẩm định vị có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà Techglobal đã và đang cung cấp. Có thể nói định vị ô tô TG007X là một sản phẩm chuyên dụng để lắp đặt cho xe ô tô. Nó giúp cho nhà quản lý, chủ...
Hãy gọi Liên hệ 0916.420.420

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007X là một sản phẩm định vị có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà Techglobal đã và đang cung cấp. Có thể nói định vị ô tô TG007X là một sản phẩm chuyên dụng để lắp đặt cho xe ô tô. Nó giúp cho nhà quản lý, chủ xe có thể dễ dàng quản lý giám sát, theo dõi quá trình hoạt động của xe cũng như của tài xế.

Thiết bị định vị cho xe ô tô TG007X được đánh giá là một giải pháp quản lý giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà mà bất kỳ chủ xe, nhà quản lý nào cũng mong muốn có được. Chỉ cần lắp đặt định vị ô tô là bạn có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn chiếc xe ô tô mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Nhưng lợi ích của thiết bị định vị ô tô TG007X

Thiết bị định vị ô tô TG007X mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

✅ Giám sát được tốc độ chạy của xe, thời gian lái xe trong ngày, thời gian lái xe liên tục của lái xe.…

✅ Giúp đảm bảo có đầy đủ thông tin và bằng chứng xác thức khi có sự cố xảy ra.…

✅ Tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý và chủ xe, vì chỉ cần có máy tính kết nối internet hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến từ một xe đến một nghìn xe.

✅ Giúp minh bạch hóa quá trình sử dụng xe tránh tình trạng ăn cắp nhiên liệu, lộ trình, dùng xe vào việc riêng sai quy định, thời gian lái xe.…

✅ Đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cho xe ô tô trong kinh doanh vận tải như: xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm xe(xét xe), xin phù hiệu xe.

Trọn bộ thiết bị định vị ô tô TG007X do TechGlobal cung cấp

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav