logo CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Danh mục

Tổng Đài IP Grandstream UCM6204

Nhà cung cấp: CÔNG TY VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
Mã sản phẩm: 6204
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫ 10.500.000₫
Là một thiết bị thông minh của thế giới hiện đại, kết nối truyền thông cho cả doanh nghiệp, IP Grandstream UCM6204 tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tổng đài phù hợp với mô hình của một doanh nghiệp trung bình. Tổng đài của Grandstream mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiết bị được...
Hãy gọi Liên hệ 0909987945

Là một thiết bị thông minh của thế giới hiện đại, kết nối truyền thông cho cả doanh nghiệp, IP Grandstream UCM6204 tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tổng đài phù hợp với mô hình của một doanh nghiệp trung bình. Tổng đài của Grandstream mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiết bị được trang bị công nghệ VoIP nên có rất nhiều tính năng vượt trội.

Grandstream UCM 6204 không chỉ thực hiện được các cuộc gọi thông thường mà còn hỗ trợ cuộc gọi video. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tiến hành hội nghị trực tiếp; họp “khẩn cấp” online với 30 thành viên.

Chế độ hội nghị truyền hình tích hợp đến 32 phòng họp khác nhau. Hỗ trợ người chủ trì quản lý các thành viên tham dự cuộc họp qua video giám sát sắc nét.

Dù là cuộc gọi thường hay cuộc gọi video, bộ tổng đài IP Grandstream UCM6204 cũng cho phép bạn ghi âm thoải mái tiện ích vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ ngoài hay ổ cứng ngoài tiện lợi.

IP Grandstream UCM6204 có thể kết nối đến 75 cuộc gọi cùng lúc. Tự động đồng bộ ra một trong các máy tính trong hệ thống mạng.

Bạn có thể sử dụng tổng đài điện thoại để thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ nhà mạng nào, từ Viettel, FPT cho đến VNPT hay thậm chí là mạng quốc tế mà không bị giới hạn.

Hệ thống tự động cung cấp và cấp account cho điện thoại, hỗ trợ điện thoại IP chuẩn SIP hoặc softphone. Chính vì thế bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc mua license key.

Sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM6204, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho dịch vụ cấp phép mà chỉ phải thanh toán phí hoạt động theo định kỳ

heo bà Tĩnh, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến xã Cảnh Hóa vào ngày 28/10/2020. Khi đoàn đến địa phương đã được chính quyền xã Cảnh Hóa hỗ trợ để giúp đỡ người dân chịu thiệt hại do mưa lũ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav